Giới thiệu

Về chúng tôi

Xây dựng thương hiệu từ bao bì và các ấn phẩm marketing là con đường ngắn nhất kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Công ty bao bì giấy nhựa R&T hiểu bạn không thể chi “ngân sách khủng” cho việc tạo lợi thế cạnh tranh từ Bao bì và các ấn phẩm marketing như các tập đoàn lớn mà cần một giải pháp in ấn giảm thiểu chi phí, nâng cao lợi nhuận.

Công ty bao bì giấy nhựa R&T ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp Thiết kế và In ấn tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp với các ấn phẩm như túi ghép màng nhôm in không cần trục đồng MPET, hộp giấy, nhãn dán decal, tờ rơi,… của các ngành dược phẩm, nông dược, thủy sản, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,…

Từ một công ty nhỏ khi mới thành lập cho tới nay Công ty bao bì giấy nhựa R&T đã và đang đầu tư mở rộng sản xuất với nhà xưởng, trang thiết bị, đội ngũ lành nghề chuyên về lĩnh vực In OFFSET và thành phẩm.

 Công ty bao bì giấy nhựa R&T hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn hàng chất lượng, yêu cầu cao, thời gian thực hiện nhanh chóng với mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Chi phí thực mang lại giá trị thực

Chúng tôi hiểu bạn không thể chi ngân sách nhiều cho chi phí in ấn mà cần một giải pháp giảm thiểu chi phí nhưng thực sự nâng cao hiểu quả Marketing.

Thành phẩm trọn gói hỗ trợ giao hàng

Với nguồn nhân lực và hệ thống sau in hoàn chỉnh, chúng tôi đem đến cho Khách hàng quy trình trọn gói từ thiết kế sáng tạo, in ấn chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm.

Chất lượng tinh tế, thời gian cạnh tranh

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần tạo ra sức mạnh và sinh khí cho sản phẩm của khách hàng từ chất lượng đi đầu với thời gian tối ưu nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường