Kiến thức ngành

Bao bì mặt nạ mỹ phẩm cao cấp có gì khác biệt?

Mặt nạ dưỡng da tuy không phải là một sản phẩm mới nhưng chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thế giới hiện đại. Cùng với đó, bao bì mặt nạ mỹ phẩm cũng đóng vai trò quan trọng không kém khi giúp kết nối người tiêu dùng và nhà sản xuất với nhau.

Về thiết kế bao bì mặt nạ mỹ phẩm

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngành mỹ phẩm, thì bao bì chính là chìa khóa thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo đó, bao bì kiểu dáng đẹp mắt, nổi bật, dễ nhớ, đơn giản và dễ gây chú ý sẽ trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ khác trên kệ hàng. 

Theo khảo sát, có đến 61% khách hàng trả lời rằng, họ thích các sản phẩm tùy chỉnh và thiết kế bao bì sản phẩm riêng. Tuy nhiên, bên cạnh sáng tạo thì cũng đừng quên chức năng chính của bao bì mặt nạ. Đừng sáng tạo quá mức khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi xác định sản phẩm của bạn. 

“Bao bì cũng có thể là một rạp hát, vì chúng có khả năng tạo nên một câu chuyện.” – Steve Jobs. Vì thế, đừng quên tập trung vào thiết kế bao bì mặt nạ mỹ phẩm khi bạn bắt đầu chiến dịch marketing cho doanh nghiệp của mình.

Về vật liệu bao bì đựng mặt nạ

Không chỉ giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác hay thu hút khách hàng tiềm năng, bao bì mặt nạ còn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất. Vì thế, vật liệu sử dụng cho bao bì cũng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần được xem xét.

Theo đó, mặt nạ mỹ phẩm có rất nhiều dạng như gel, bột, dạng kem hoặc mặt nạ giấy. Nhìn chung, các loại mặt nạ này thường ở dạng ẩm (trừ dạng bột), nên bao bì cũng phải đáp ứng những điều kiện như:

  • Vật liệu phải bền chắc, ngăn chặn không khí cũng như các chất ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào;
  • Cho phép sản phẩm bên trong duy trì được độ ẩm thích hợp, giữ mặt nạ không bị khô.

Vì thế, các chất liệu thường được sử dụng để đóng gói các loại mỹ phẩm đặc thù này là: LLDPE, HDPE, OPP/AL/PE, OPP/MCPP, OPP/CPP, OPP/MPET/PE, PA/LLDPE, màng giấy (Couche, Kraft),…

Với các yêu cầu về thiết kế cũng như chất liệu như trên, làm thế nào để tìm một đơn vị sản xuất bao bì thực sự chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bao Bì R&T – Cung ứng bao bì mặt nạ cao cấp 

Đầu tư vào bao bì mặt nạ mỹ phẩm cũng chính là đầu tư cho thương hiệu của bạn. Bởi một bao bì chất lượng còn nhắc người sử dụng nhớ đến sản phẩm của bạn nhiều hơn, đồng thời cạnh tranh tốt với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay. 

Tại Bao Bì R&T, chúng tôi mang đến những thiết kế bao bì độc đáo và cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ biến các chiến lược của bạn thành các công cụ trực quan hiệu quả để thu hút khách hàng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại là một trong những thế mạnh của Bao Bì R&T so với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay. Theo đó, toàn bộ hệ thống máy móc được chúng tôi nhập khẩu mới hoàn toàn từ Đức và Nhật. Bao gồm:

  • Máy in ống đồng chồng màu điện tử
  • Máy tráng
  • Máy ghép khô có dung môi
  • Máy ghép khô không dung môi
  • Máy kiểm phẩm, máy kiểm tra độ hàn dán
  • Máy làm túi
  • Máy chia cuộn
  • Máy thổi 3 lớp, 5 lớp,...
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường